Nhà / Thời trang / Áo đồng phục / Những chất phái mạnh cần bổ sung hàng ngày

Những chất phái mạnh cần bổ sung hàng ngày

 Không gì có thể thay thế một chế độ ăn uống tốt. Nhưng có rất ít người ăn một chế độ ăn uống hoàn hảo hay rất ít người có cơ thể không thể hấp thụ hết được tất cả các vitamin và khoáng chất.
 

Đó là lúc phái mạnh nên bổ sung những chất dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể phái mạnh những dinh dưỡng mà họ đã bỏ lỡ khi tiêu thụ đồ ăn.

Dưới đây là một vài chất bổ sung những người đàn ông cần phải bao gồm trong chế độ ăn uống của họ hàng ngày, đặc biệt là nếu họ có một chế độ ăn uống nghèo vitamin và khoáng chất.

Dầu cá

Những chất phái mạnh cần bổ sung hàng ngày
 

Omeaga-3 là một chất cần thiết để duy trì mức độ cholesterol tốt và thậm chí duy trì tỷ lệ trao đổi chất của bạn và giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các vitamin từ thực phẩm.

Vì vậy, nếu bạn không ăn hải sản ít nhất một lần một tuần, một ý tưởng tốt là bạn nên bổ sung trong chế độ ăn uống của mình với dầu cá để bạn tận hưởng những lợi ích sức khỏe của Omega-3 có trong cá.

Vitamin D

Thiếu nó có vẻ đã trở thành một căn bệnh ảnh hưởng đến lối sống ít nhất một phần ba dân số hiện nay. Trừ khi bạn muốn bị trầm cảm, tăng cân, đau nhức cơ bắp và mật độ xương thấp (những triệu chứng phổ biến của tình trạng thiếu Vitamin D), một ý tưởng tốt là bạn nên uống một viên nang có chứa Vitamin D.

Nhưng một lần nữa, không có gì có thể đánh bại nhận dạng tự nhiên của vitamin D, đó là tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Multivitamin

Những chất phái mạnh cần bổ sung hàng ngày
 

Multivitamins không chỉ chứa nhiều vitamin và khoáng chất mà cơ thể con người cần đến, mà những vitamin và khoáng chất này còn được hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể.

Bạn nên chọn những loại multivitamins dành riêng cho nam giới, lý do là nam giới cần nhiều magie hơn phụ nữ, trẻ em, người già bởi vì nam giới có lượng cơ bắp lớn hơn và dùng magie còn giúp  nam giới bảo vệ tim mạch và đường tiết niệu. Vì vậy phái mạnh ngoài chọn multivitamins có chứa vitamin A, C, E và kẽm để giữ cho cơ thể khoẻ mạnh họ cũng nên chọn multivitamins có chứa magie.

Axít folic

Acid folic là không chỉ quan trọng đối với phụ nữ. Đàn ông cũng cần nó để giữ cho lưu lượng máu của họ ổn định, đặc biệt trong trái tim và nó cũng làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim.

Probiotics

Những chất phái mạnh cần bổ sung hàng ngày
 

Hầu hết chúng ta không đặt vi khuẩn này vào tầm quan trọng như nó xứng đáng.

Tuy nhiên, vi khuẩn tốt này rất tốt để duy trì sức khỏe khỏe mạnh vì nó giúp giảm cân, cho chúng ta một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, giúp hấp thụ vitamin D và thậm chí thúc đẩy một quá trình tiêu hóa tốt.

Boron

Nghiên cứu đã chứng minh rằng boron được cho là giảm nguy cơ mắc các vấn đề tiền liệt ở nam giới. Ngoài việc cho sức khỏe tốt, boron được cho là để hỗ trợ trong việc duy trì chức năng nhận thức và thậm chí cải thiện testosterone trong cơ thể.

Rau cải là nguồn thực phẩm rất giàu khoáng chất boron. Các sản phẩm bơ sữa, cá và thịt cũng là những nguồn dồi dào khoáng chất này.

Selenium

Những chất phái mạnh cần bổ sung hàng ngày
 

Nó tham gia vào thành phần của men glutathione peroxidase, men này hoạt động cùng với vitamin e nhằm ngăn ngừa và bảo vệ sự tổn thương màng tế bào bởi các gốc tự do.

Nồng độ selenium thấp mang nguy cơ cao của bệnh ung thư, bệnh tim mạch, bệnh viêm nhiễm và nhiều tình trạng bệnh lý khác có liên quan đến các tổn thương do tăng gốc tự do oxy hóa, gồm cả lão hóa sớm và hình thành đục thủy tinh thể.

Selenium là điều cần thiết cho khả năng sinh sản của nam giới và thậm chí đã chứng minh là giảm nguy cơ ung thư và các vấn đề về tim ở nam giới.

Selenium được tìm thấy trong các nguồn thực phẩm thiên thiên như: tôm, thịt cừu, gà tây, thịt bò, một số loại cá như cá ngừ, cá chỉ vàng, cá hồi, cá bơn, cá mòi, cua, hàu, các loại nấm như nấm lim xanh…

Hãy nhớ rằng không có gì có thể thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Vì vậy, nam giới muốn duy trì một sức khỏe khỏe mạnh cần chú ý bổ sung vào những chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để chúng phát triển tốt nhất.

Trong khoảng installmentsloansjnax

Kiểm tra thêm

Quan Ao Bao Ho Lao Dong 01 1 1

ĐỒNG PHỤC NGUYÊN HƯỜNG – MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG RẺ ĐẸP

(Đồng Phục Nguyên Hường) Hiện nay vấn đề bảo hộ lao động cho công nhân, …