Nhà / Nội thất / Mê mẩn trước những thiết kế biệt thự Pháp ở Quảng Ninh

Mê mẩn trước những thiết kế biệt thự Pháp ở Quảng Ninh

Ai đã từng một lần đến với thành phố Hạ Long, chắc hẳn sẽ mê mẩn với khu biệt thự ở đường Trần Quốc Nghiễn.Hàng trăm căn biệt thự hướng nhìn vịnh Hạ Long với rặng dừa cao vút làm cho thành phố càng trở nên hấp dẫn hơn. Và không khó tìm ra trong khu biệt thự đó những thiết kế biệt thự Pháp độc đáo.

Xem chi tiết dịch vụ : Thiết kế biệt thự Quảng Ninh

thiet-ke-noi-that (35)
thiet-ke-noi-that (35)

Biệt thự kiểu Pháp có từ rất lâu đời, xét về góc độ thời gian thì nó thuộc trường phái biệt thự cổ điển. Đây là một kiểu biệt thự được rất nhiều người ưa thích với lối thiết kế tinh xảo, điệu nghệ. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, những thiết kế biệt thự kiểu Pháp còn mang đến cho người sử dụng những giá trị khác, cụ thể là:

1- Mang đến cho con người cảm giác thoải mái

Lối kiến trúc của biệt thự Pháp nổi bật nhất ở việc thiết kế nhiều cửa sổ rộng. Thoáng để đón khí trời, gió và ánh sáng tự nhiên. Bởi thế không gian trong ngôi biệt thự Pháp thực sự rất tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Nên nó dễ dàng mang đến cho người ta cảm giác sảng khoái, thoải mái, dễ chịu. Với khí hậu vùng biển Quảng Ninh, kiểu thiết kế này còn như tạo ra một chiếc điều hòa chống nóng mà hút ẩm tốt.Giúp con người ta lúc nào cũng như được hòa mình vào với thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.

thiet-ke-noi-that (6)
thiet-ke-noi-that (6)

2- Rất có lợi cho sức khỏe con người

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp độc đáo ở chỗ nó ấm vào mùa đông nhưng lại thoáng mát vào mùa hè. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đặt vị trí của rất nhiều những cửa sổ. Khiến cho nó điều hòa không khí, làm mát vào mùa hè. Mùa đông, chỉ cần đóng bớt cửa sổ lại là bạn lại được ở trong một ngôi nhà cực kỳ ấm áp.

Người ta vẫn nói “nhà là nơi để trở về”, là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả. Là nơi giao lưu, trò chuyện và san sẻ tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.Những cảm xúc ấy sẽ vô cùng thiêng liêng khi được trao gửi trong một căn biệt thự kiểu Pháp sang trọng, thoải mái như những biệt thự kiểu Pháp ở Quảng Ninh.

Xem thêm tại chuyên mục : Thiết kế xây dựng

Bì cũ hơn : Những ưu điểm trong thiết kế nhà ống ở Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

Trong khoảng installmentsloansjnax

Kiểm tra thêm

thiet-ke-noi-that (33)

Thiết kế nội thất Quảng Ninh theo phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nội thất Quảng Ninh theo phong cách Hàn Quốc, dịch vụ thiết kế …